KINH NGHIỆM XIN VISA DU LỊCH CHÂU ÂU NHƯ THẾ NÀO DỄ ĐẬU NHẤT?

Có rất nhiều lý do khiến bạn xin visa Châu âu thất bại. Bạn cần nắm rõ những điều sau để có thêm nhiều kinh nghiệm xin visa du lịch châu âu như thế nào dễ đậu nhất.

Một trong số những lý do khiến bạn xin visa thất bại là chưa nắm được những điểm mấu chốt để chứng minh mục đích nhập cảnh chính đáng. Tất cả sẽ có trong bài viết phía dưới.

1- Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ hợp pháp

Để xin visa du lịch châu âu dễ đậu, bạn phải cực kỳ thận trọng và tỉ mỉ trong việc chuẩn bị hồ sơ. Đây được xem khâu quan trọng nhất để xin visa du lịch châu Âu tự túc.

Nhiều hồ sơ bị đánh rớt do giấy tờ không đầy đủ, không hợp lệ hoặc thiếu sót những thứ quan trọng. Vậy nên, rất ít người muốn xin visa tự túc. Lúc này, bạn có thể nhờ sự tư vấn của các công ty dịch vụ. Hồ sơ đầy đủ, lý lịch rõ ràng, chứng minh tài chính logic sẽ giúp hồ sơ của bạn nhanh được thông qua.

2- Làm đẹp passport bằng những “con dấu”

Một người sở hữu một cuốn hộ chiếu với lịch sử du lịch dày đặc sẽ dễ dàng xin visa du lịch châu âu hơn và ngược lại. Để tăng tỉ lệ đậu, bạn nên tranh thủ đi du lịch những nước miễn visa cho Việt Nam. Sau đó là những nước dễ xin visa như Hàn Quốc, Nhật Bản.

3- Chuẩn bị hồ sơ chứng minh tài sản đầy đủ

Một trong những yếu tố quyết định visa của bạn đậu hay rớt nằm ở việc chứng minh tài chính một cách logic. Tốt nhất bạn nên có tài khoản ngân hàng với số dư càng nhiều càng tốt và thời gian đủ lâu.

Những giấy tờ chứng minh phải có sự xác nhận của ngân hàng và dịch thuật chi tiết. Các nguồn thu phải khớp với công việc bạn đang làm, rõ ràng và minh bạch.

4- Chọn công ty dịch vụ xin visa du lịch châu âu uy tín

Nếu bạn không có thời gian làm hồ sơ và cần tìm một công ty uy tín để xin visa du lịch châu Âu nhanh, rẻ và bao đậu. Bạn nên lựa chọn dịch vụ xin visa châu âu từ J Travel. Công ty tổ chức tour nước ngoài uy tín sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ, nộp và đảm bảo tỉ lệ đậu cao.

Hoặc bạn muốn làm dày passport với những tour du lịch ở các nước châu Á thì J Travel là lựa chọn tuyệt vời nhất. Chúng tôi có rất nhiều tour du lịch châu Á giá rẻ, chương trình tour hấp dẫn. Đặc biệt, lịch khởi hành thời xuyên đảm bảo cho bạn có thể đi bất cứ lúc nào.

Công ty chúng tôi có:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, trình độ cao, hỗ trợ 24/24.
  • Tư vấn và chuẩn bị hồ sơ rõ ràng, cụ thể, xin visa đúng mục đích sử dụng, Chứng nhận lãnh sự sử dụng đúng quốc gia.
  • Cam kết trả hồ sơ đúng hẹn, giá tốt, tối ưu chi phí cho khách hàng.

Công ty J Travel sẵn sàng tư vấn xin visa du lịch châu âu như thế nào dễ đậu nhất cho mọi khách hàng. Vui lòng liên hệ hotline hoặc tổng đài . J Travel tự tin là cầu nối đưa mọi người ra thế giới, thân thiện và hết mình.

Trả lời