LÂU ĐÀI OSAKA – BIỂU TƯỢNG NỔI TIẾNG CỦA DU LỊCH NHẬT BẢN

Lâu đài Osaka Nhật Bản và lịch sử hình thành

Lâu đài Osaka là một trong những địa danh nổi tiếng nhất đất nước mặt trời mọc, đóng vai trò quan trọng trong thời Sengoku (thời Chiến quốc, 1467-1615), nằm tại tỉnh Osaka. Lâu đài thuộc quyền sở hữu của tướng quân Toyotomi Hideyoshi, sau đó là gia tộc Tokugawa. Từ lúc khởi công đến khi hoàn thành mất hơn 16 năm, lâu đài Osaka có kích thước khổng lồ và được xem là một trong những biểu tượng của đất nước Nhật Bản.

Kiến trúc độc đáo của lâu đài Osaka

Lâu đài Osaka là một tòa lâu đài có kiến trúc độc đáo. Lâu đài này được xây dựng trên nền tảng đá, có 5 tầng ở phía ngoài và 8 tầng ở phía trong. Lâu đài Osaka được bao quanh bởi hai con hào và có một cây cầu bắc qua hào. Đây là một địa điểm được yêu thích vào mùa lễ hội hoa anh đào Nhật Bản cũng như vào mùa lá đỏ Koyo. Khu vực xung quanh thành Osaka có rất nhiều người bán đồ ăn phục vụ khách đi tour du lịch Nhật Bản.

Mùa thu Nhật Bản ở lâu đài Osaka

Mùa thu trên thành phố Osaka, Nhật Bản lung linh sắc màu huyền ảo rực rỡ khi những cây phong, rẻ quạt đồng loạt chuyển màu đỏ, vàng. Không mong manh như anh đào, sắc đỏ vàng mùa thu tại Osaka quyến rũ mà mãnh liệt đến khó tả làm say lòng khách đi tour du lịch Nhật Bản.

Cách di chuyển đến lâu đài 

Để đến lâu đài Osaka, du khách có thể đi tàu điện ngầm hoặc xe buýt đến ga Osakajo. Từ ga Osakajo, du khách có thể đi bộ đến lâu đài Osaka.

Giá vé tham quan

Giá vé vào cửa lâu đài Osaka là 600 yên (khoảng 450.000 đồng Việt Nam) cho người lớn và 300 yên (khoảng 225.000 đồng Việt Nam) cho trẻ em.

Thời gian tham quan

Lâu đài Osaka mở cửa từ 9:00 đến 17:00 hàng ngày.

Các điểm tham quan

Lâu đài Osaka có rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn, bao gồm:

Tòa tháp lâu đài: Tòa tháp lâu đài là điểm tham quan chính của lâu đài Osaka. Từ tòa tháp lâu đài, du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Osaka.

Vườn NishinomaruVườn Nishinomaru là một khu vườn truyền thống Nhật Bản nằm bên trong lâu đài OsakaVườn Nishinomaru là nơi du khách có thể thư giãn và ngắm hoa anh đào vào mùa xuân hay ngắm lá đỏ vào mùa thu.

Bảo tàng lâu đài Osaka: Bảo tàng lâu đài Osaka trưng bày các hiện vật lịch sử liên quan đến lâu đài Osaka.

Đánh giá

Lâu đài Osaka là một địa điểm du lịch Nhật Bản hấp dẫn. Lâu đài này có kiến trúc độc đáo và lịch sử lâu đời. Lâu đài Osaka là một điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch đến Nhật Bản.

Hiện tại, J Travel đang có Tour Cung Đường Vàng Nhật Bản: Osaka – Kobe – Kyoto – Yamanashi – Tokyo – Narita – Thời gian: 5 ngày/ 5 đêm. Hãng hàng không Vietnam Airlines với điểm tham quan Lâu đài Osaka độc đáo và thú vị.

Trả lời