Team building Nha Trang, nên tổ chức ở đâu và chơi trò gì?

Team building Nha Trang là một trong những địa điểm tổ chức hoạt động được các doanh nghiệp yêu thích hàng đầu. Bởi nơi đây có rất nhiều điểm tham quan nổi tiếng cùng dịch vụ đa dạng, có thể đáp ứng được nhu cầu của đại đa số khách hàng. Vậy nếu chọn Nha Trang là điểm dừng chân cho chuyến du lịch sắp tới, nên tổ chức team building tại đâu và có trò chơi nào thú vị? Đáp án sẽ được “bật mí” ngay trong bài chia sẻ sau đây của J Travel.

Các địa điểm tổ chức team building Nha Trang

Bãi biển trung tâm

Vẻ đẹp của bãi biển Nha Trang tựa như một thỏi nam châm đầy sức hút, có thể mê hoặc bất kỳ du khách nào trong lần đầu đặt chân đến. Với bờ biển dài hun hút, những bãi cát trắng mịn màng chạy dọc theo con đường Trần Phú xanh mát, bãi biển Nha Trang đã và đang trở thành địa điểm tập trung các hoạt động vui chơi sôi động nhất hiện nay.

Tổ chức team building Nha Trang tại các bãi biển trung tâm thành phố

Tổ chức team building Nha Trang tại các bãi biển trung tâm thành phố

Đảo Khỉ

Đảo Khỉ thuộc Hòn Lao nằm cạnh đảo Hoa Lan trong vịnh Nha Phu. Đây là một trong những hòn đảo rất nổi tiếng ở phía Bắc Nha Trang, là vương quốc của hơn 1500 chú khỉ đang được bảo tồn trong môi trường tự nhiên. 

Đảo khỉ có khung cảnh thiên nhiên hoang sơ trữ tình, là sự kết hợp hoàn hảo giữa rừng và biển với những ghềnh đá cheo leo, rất thích hợp để tổ chức du lịch team building theo loại hình trekking hoặc concept Amazing Race. 

Đảo Khỉ thường được chọn làm nơi tổ chức các hoạt động gắn kết tập thể

Đảo Khỉ thường được chọn làm nơi tổ chức các hoạt động gắn kết tập thể

Đảo Bình Hưng

Đảo Bình Hưng là một trong tứ bình vang danh của Khánh Hòa. Đảo có những bãi biển cát trắng mịn và thoai thoải, là địa điểm lý tưởng để tổ chức các trò chơi vận động biển.

Biển Bình Hưng cũng là nơi được J Travel tổ chức rất nhiều chương trình team building Nha Trang cho đoàn thể, công ty và đạt kết quả trên cả tuyệt vời.

Các trò chơi team building Nha Trang phổ biến

Bánh xe đoàn kết

Các đội chơi nhận dụng cụ là một tấm bạt. Nhiệm vụ của người chơi là đứng vào trong tấm bạt, phối hợp thật nhịp nhàng, khéo léo với người đồng đội của mình để di chuyển bánh xe về đích. 

Đội nào về đích nhanh nhất sẽ thắng cuộc. Trò chơi này nêu cao tinh thần đồng đội, đòi hỏi sự đoàn kết, nỗ lực của từng thành viên để đạt được mục đích đã đặt ra.

Trò chơi nêu cao tinh thần đồng đội, tạo thành một khối đại đoàn kết bền vững hơn

Trò chơi nêu cao tinh thần đồng đội, tạo thành một khối đại đoàn kết bền vững hơn

Cùng một mục tiêu

Ban tổ chức chuẩn bị cho đội chơi 1 bàn phao tâng bóng, 1 rổ đựng bóng và 1 trái bóng hơi. Mỗi đội sẽ cử 1 thành viên cầm rổ đựng bóng đứng ở vạch tâng bóng. Khi có hiệu lệnh xuất phát, các thành viên còn lại khéo léo di chuyển đến vạch xuất phát và cùng nhau tâng bóng liên tục đến vị trí ghi bàn. Trong thời gian quy định đội nào tâng được nhiều bóng hơn sẽ chiến thắng.

Phá tan rào cản

Ở cuối vạch đích của trò chơi, Ban tổ chức sẽ chuẩn bị những chiếc hộp có ghi những mặt hạn chế còn tồn đọng của công ty như: thiếu quyết đoán, trễ deadline, đi làm không đúng giờ, không đoàn kết, kỹ năng làm việc nhóm chưa tốt… 

Trò chơi giúp loại bỏ những yếu điểm còn tồn tại để cả tập thể phát triển tốt hơn

Trò chơi giúp loại bỏ những yếu điểm còn tồn tại để cả tập thể phát triển tốt hơn

Mỗi thành viên trong đội sẽ lần lượt nhận một trái bóng và ném đổ những chiếc hộp đó. Cứ ném trúng 1 hộp đội chơi nhận được 1 mảnh ghép logo công ty. Đội chơi tận dụng các mảnh ghép thu được để xếp lại logo hoàn chỉnh. Đội nào hoàn thành trước là đội chiến thắng.

Đây là trò chơi rất đơn giản nhưng mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Trò chơi này được J Travel áp dụng trong các chương trình team building Nha Trang nhằm giúp người chơi hiểu được những khuyết điểm còn hạn chế trong tập thể. Để từ đó gạt bỏ chúng và cùng nhau xây dựng doanh nghiệp tốt hơn.

Chiếc hài vạn dặm

Đội chơi được phát một tấm gỗ có những sợi dây. Khi nghe hiệu lệnh bắt đầu, từng nhóm nhỏ trong đội sẽ lần lượt đứng lên tấm gỗ, nhẹ nhàng di chuyển từ vạch đích tới vạch xuất phát để lấy cờ. Sau đó quay trở về cho cặp chơi tiếp theo. Đội nào lấy được nhiều cờ hơn sẽ chiến thắng. 

Trò chơi chiếc hài vạn dặm giúp các thành viên hiểu ý nhau hơn

Trò chơi chiếc hài vạn dặm giúp các thành viên hiểu ý nhau hơn

Trên đây là gợi ý về các địa điểm tổ chức và trò chơi team building Nha Trang thú vị. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức tour du lịch kết hợp các hoạt động team building, gala dinner, J Travel sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng những chương trình trọn gói với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá nhanh chóng!

Trả lời