THÁNG 2 DU LỊCH NHẬT BẢN CÓ GÌ NỔI BẬT?

Đến du lịch Nhật Bản vào tháng ngày, trùng với tháng tết âm lịch của Việt Nam. Bạn sẽ được khám phá những địa điểm hấp dẫn ở Tokyo. Chắc chắn những địa điểm này sẽ mang lại cho bạn một kỳ nghỉ lễ thật nhiều niềm vui và ý nghĩa. Cùng J Travel tìm hiểu những điều nổi bật đó trong bài viết dưới đây bạn nhé.

1. Quận Taito

Quận Taito là một trong những khu phố cổ nhất ở Tokyo. Nổi tiếng với chùa Sensoji có lịch sử hơn 1.400 năm. Tại Ueno, có phố mua sắm Ameyoko, rất đông khách ra vào mua hàng. Đây cũng là một trong những vùng đất Nghệ thuật tập trung rất nhiều phòng trưng bày, viện bảo tàng.

2. Quận Ota

Đối lập với Taito là Quận Ota, Nơi nổi tiếng với một đô thị buôn bán sầm uất, nhộn nhịp. Đây là một đô thị hiện đại với rất nhiều công ty công nghệ tiên tiến. Nếu đến du lịch Nhật Bản tại quận ô ta bạn nên dạo thăm những giải phố nhỏ xinh ở Den-en-chofu, hoặc Tamagawa…

Nếu là một người sành ăn, bạn không thể bỏ qua địa điểm này bởi những con phố ngập tràn món ăn hấp dẫn, đặc trưng ẩm thực Nhật Bản.

3. Quận Sumida

Quận Sumida là khu phố cổ có ngành sản xuất thủ công bắt nguồn từ thời Edo. Nơi đây cũng tập trung rất nhiều món ăn ngon, thắng cảnh nổi tiếng và di tích lịch sử. Ở đây không thiếu những địa điểm tham quan đáp ứng đầy đủ các yếu tố như: cổ kính, hiện đại, tự nhiên, giàu văn hoá. Ngoài ra, cùng với tòa tháp truyền hình cao nhất thế giới, việc kết hợp sản xuất thủ công và tham quan du lịch, đã làm cho nơi này trở thành “thành phố du lịch quốc tế”.

4. Quận Katsushika

Quận Katsushika là một khu vực được nhiều khách du lịch Nhật Bản đến thăm vì vừa có nhiều phong cảnh đậm chất Nhật Bản vừa thuận tiện đi về trung tâm.

5. Quận Chuo

Khu vực này nằm ở vị trí trung tâm của 23 quận ở Tokyo. Sự phát triển trù phú của thông tin, thương nghiệp và văn hóa Nhật Bản kéo dài suốt 400 năm. Khách du lịch Nhật Bản thường xuyên tìm đến nơi này để tham quan, ngắm cảnh. Một số địa điểm hấp dẫn như: “Cầu Nhật Bản” là nơi bắt đầu quốc lộ Nhật Bản, “Yaesu” là cửa ra vào của Tokyo, khu mua sắm hàng đầu Nhật Bản “Ginza”, “Kabuto-cho” được xem là Wall Street của Nhật Bản, “Kabuki-za” truyền bá văn hóa thời Edo, khu phố ăn uống “Tsukiji”, bến cảng “Tsukijima – Harumi”,…

Tháp truyền hình Tokyo sky tree ngày nay là địa điểm tham quan rất nổi tiếng. Nếu bạn đến đây du lịch, bạn không cần phải lo lắng về mặt ngôn ngữ. Người Nhật đã chuẩn bị sẵn những tờ rơi bằng tiếng Việt giới thiệu về địa điểm đặc biệt này.

Trên các tờ rơi đã nêu rõ các thông tin về thức ăn, nước uống theo phân loại và khu vực. Những thông tin được giải thích cặn kẻ và đa dạng mặt hàng sẽ giúp cho người Việt dễ dàng tìm kiếm, mua sắm.

Ứng dụng tìm kiếm wifi miễn phí

Đến du lịch Nhật Bản bạn sẽ không phải loay hoay về việc liên hệ với người thân bạn bè. Ở Nhật có rất nhiều ứng dụng tìm kiếm wifi miễn phí. Cái ứng dụng này cho phép bạn tìm kiếm và kết nối một cách dễ dàng với hơn tám mươi 2000 điểm phát wifi trên toàn nước Nhật. Điều này giúp cho bất cứ ai khi đến du lịch Nhật Bản đều cảm thấy tự tin và an toàn.

J Travel mời bạn đến thăm đất nước Nhật Bản trong tháng 2 này. Nhiều tour du lịch tết 2023 cực hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Liên hệ J Travel ngay để được sở hữu tour du lịch ấn tượng bạn nhé!

Xem ngay: DU LỊCH NHẬT BẢN TẾT ÂM LỊCH 6N6Đ

Trả lời