Thông tin mới nhất về điều kiện chuyến bay thương mại về Việt Nam mùa dịch

Tình  hình dịch bệnh cơ bản đã được kiểm soát tại một số quốc gia. Vì vậy Việt Nam cũng đã nối lại những đường bay thương mại đến các quốc gia kiểm soát tốt dịch bệnh. Vì vậy công dân là người Việt Nam hay nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam sẽ phải đảm bảo đầy đủ những điều kiện chuyến bay thương mại như thế nào?

Thông tin mới nhất về điều kiện chuyến bay thương mại về Việt Nam mùa dịch

Điều kiện thực hiện chuyến bay thương mại về Việt Nam

Trên thực tế, tùy vào nhóm đối tượng nhập cảnh mà sẽ có những điều kiện riêng. Vì vậy bạn cần tham khảo kỹ những điều kiện, thủ tục sau đây để thực hiện chuyến bay thương mại về Việt Nam:

Nhóm công dân Việt Nam và người nước ngoài là thân nhân của công dân Việt Nam khi lên máy bay cần: Hộ chiếu hợp lệ, giấy chấp thuận nhập cảnh (đối với người nước ngoài) do cơ quan có thẩm quyền cấp, giấy xác nhận âm tính với Covid-19 do cơ quan thẩm quyền cấp trước khi khởi hành 3 – 5 ngày, đăng ký và có xác nhận của cơ sở cách ly tại khách sạn và dịch vụ đưa đón, khai báo y tế điện tử trong 12h trước khi khởi hành, cài đặt ứng dụng Bluezone và Vietnam Health Declaration.

Điều kiện thực hiện chuyến bay thương mại về Việt Nam

Hó người nước ngoài là chuyên gia, nhà đầu tư, quản lý doanh nghiệp… cần: Hộ chiếu hợp lệ, giấy chấp thuận nhập cảnh do cơ quan có thẩm quyền cấp, giấy xác nhận âm tính với Covid-19 do cơ quan thẩm quyền cấp trước khi khởi hành 3 – 5 ngày, đăng ký và có xác nhận của cơ sở cách ly tại khách sạn và dịch vụ đưa đón, khai báo y tế điện tử trong 12h trước khi khởi hành, cài đặt ứng dụng Bluezone và Vietnam Health Declaration. Nhóm này sẽ cách ly tập trung 7 ngày đầu tiên, tiếp tục cách ly ở nơi cư trú 7 ngày và phải đủ 3 lần xét nghiệm âm tính.

Đối với nhóm là người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích ngoại giao, công vụ, làm việc từ 14 ngày trở lên; chuyên gia nước ngoài và người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích ngoại giao, công vụ, làm việc ngắn ngày (dưới 14 ngày) sẽ được cách ly tại nhà, nơi lưu trú (do doanh nghiệp, khách sạn thu xếp) đủ 14 ngày và phải xét nghiệm Covid-19 3 lần.

J Travel – Đơn vị hỗ trợ thực hiện thủ tục, giấy tờ cho công dân nhập cảnh Việt Nam

Các loại giấy tờ, thủ tục mọi người đều có thể tự chuẩn bị để thực hiện chuyến bay thương mại về Việt Nam khi đã đáp ứng đủ những điều kiện cho phép. Ngoài ra, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, thời gian thì có thể liên hệ ngay J Travel. Hiện, J Travel là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ hỗ trợ công dân các thủ tục, điều kiện để thực hiện chuyến bay thương mại về Việt Nam.

J Travel – Đơn vị hỗ trợ thực hiện thủ tục, giấy tờ cho công dân nhập cảnh Việt Nam

Theo đó, J Travel sẽ giúp bạn thực hiện đầy đủ các giấy tờ cần thiết, hỗ trợ các thủ tục nhập cảnh cách ly y tế… Chính vì vậy mà khách hàng khi có mong muốn về Việt Nam trên chuyến bay thương mại thì cần liên hệ công ty J Travel ngay để được tư vấn sớm nhất. Mọi thông tin, chi phí J Travel đều minh bạch, công khai giúp khách hàng sớm thực hiện được mong muốn hồi hương của mình.

 

Trả lời