Tổ chức team building cho học sinh mang lại lợi ích gì?

Áp lực học hành và thi cử đôi khi khiến các em học sinh cảm thấy căng thẳng. Vậy nên, hình thức tổ chức team building cho học sinh đã ra đời nhằm tạo môi trường thuận lợi để các em được giao lưu, tiếp xúc với thế giới bên ngoài nhiều hơn. Mặt khác, hình thức này cũng đem đến nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy những lợi ích đó là gì? Cùng J Travel tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Vì sao phải tổ chức team building cho học sinh?

Khi xã hội ngày càng phát triển, xu hướng học tập không chỉ dừng lại ở việc tiếp thu kiến thức trên lý thuyết sách vở. Mà đó còn là những buổi hoạt động ngoại khóa như tổ chức team building cho học sinh để giúp các em có cơ hội học hỏi thêm nhiều bài học bổ ích từ thực tế.

Team building là sân chơi để các em được giao lưu với những người bạn đồng trang lứa

Team building là sân chơi để các em được giao lưu với những người bạn đồng trang lứa

Bên cạnh đó, các trò chơi team building chính là phương thức giáo dục tốt nhất để truyền tải cho học sinh những kỹ năng sống cần thiết. Là sân chơi để các em được làm quen với nhiều bạn bè đồng trang lứa. Việc tham gia các trò chơi gắn kết cũng giúp học sinh  bộc lộ tính cách, phát huy những điểm mạnh, khắc phục điểm yếu nhằm phát triển bản thân một cách toàn diện hơn.

Lợi ích của team building đối với học sinh, sinh viên

Các chương trình team building cho học sinh do J Travel tổ chức không chỉ với mục đích vui chơi, giải trí, mà chúng tôi còn đem đến cho các em những bài học thực tiễn. Cụ thể là:

Giải tỏa căng thẳng; 

Rèn luyện thể lực thông qua các trò chơi tập thể;

Nâng cao kỹ năng giao tiếp, tự tin thể hiện trước đám đông;

Rèn luyện tính tự giác, khả năng thích nghi với môi trường;

Xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa bạn bè và thầy cô;

Lưu lại những kỷ niệm đẹp của thời học sinh;

Phát triển các kỹ năng mềm/kỹ năng sống cần thiết như vượt khó, quản lý thời gian, xử lý tình huống, hoạt động nhóm.

Hiểu biết thêm về đa dạng kiến thức: văn hóa, lịch sử, địa lý… thông qua các điểm dã ngoại, các trò chơi team building.

Thông qua các trò chơi team building, học sinh sẽ rèn luyện thêm được những kỹ năng mềm bổ ích

Thông qua các trò chơi team building, học sinh sẽ rèn luyện thêm được những kỹ năng mềm bổ ích

Chính nhờ những lợi ích nêu trên, các hoạt động dã ngoại kết hợp trò chơi team building đang dần nhận được sự ủng hộ rất lớn từ nhà trường, quý thầy cô và các bậc phụ huynh. 

J Travel – đơn vị chuyên tổ chức team building học sinh

Không chỉ là đơn vị dẫn đầu trong các chương trình team building dành cho tập thể, doanh nghiệp, J Travel còn là chuyên gia trong lĩnh vực tổ chức team building cho học sinh.

Những hoạt động được công ty sự kiện J Travel thiết kế trong mỗi chương trình luôn đảm bảo phù hợp với sự phát triển thể chất của các em, cũng như hướng tới ý nghĩa giáo dục mà Nhà trường và Quý phụ huynh muốn trao gửi đến các em.

J Travel luôn thiết kế đa dạng chương trình team building, phù hợp với từng độ tuổi và chương trình giáo dục

J Travel luôn thiết kế đa dạng chương trình team building, phù hợp với từng độ tuổi và chương trình giáo dục

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, J Travel tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch kết hợp team building chất lượng, ấn tượng với chi phí ưu đãi nhất trên thị trường. Hãy tin tưởng J Travel, chúng tôi nhất định sẽ không làm bạn thất vọng!

Tổ chức team building cho học sinh đang dần trở thành hình thức giáo dục phổ biến trên khắp cả nước. Tuy nhiên, trong quá trình tổ chức cần chọn lọc kỹ các trò chơi để vừa phù hợp với độ tuổi cũng như hỗ trợ rèn luyện kỹ năng cho các em. Quý nhà trường và các ban ngành giáo dục đang lên kế hoạch tổ chức team building trong thời gian sắp tới, có thể liên hệ ngay với công ty du lịch J Travel để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Trả lời