CHOÁNG NGỢP VỚI STARFIELD LIBRARY – THƯ VIỆN KHỔNG LỒ TRONG LÒNG THỦ ĐÔ SEOUL, HÀN QUỐC

Nằm trong trung tâm thương mại dưới lòng đất ở Seoul – thư viện khổng lồ Starfield trở thành điểm check-in nổi tiếng thu hút khách du lịch Hàn Quốc ghé tham quan.

GIỚI THIỆU VỀ THƯ VIỆN STARFIELD

Được đi vào hoạt động từ tháng 5/2017 thư viện Starfield nhanh chóng trở thành điểm check – in nổi như cồn tại Xứ sở Kim chi. Đa số những gương mặt celeb tại Việt Nam như MC thời tiết Mai Ngọc, vợ chồng hoa hậu Đặng Thu Thảo, vlogger nổi tiếng Changmakeup đều đã check – in, đánh dấu sự ghé thăm nơi đây.

Thư viện Starfield là một thư viện hai tầng với các kệ sách cao 13 mét với không gian công cộng mở cửa đón chào bất kỳ ai. Mọi người có thể đến thư viện để ngồi, thư giãn, nghỉ ngơi và đắm chìm trong hàng ngàn cuốn sách đa dạng. Thư viện trưng bày 50,000 cuốn sách, 600 tạp chí và cung cấp cả sách điện tử. Ngoài ra, nó còn tổ chức nhiều sự kiện như gặp gỡ tác giả, buổi nói chuyện về sách, đọc thơ, bài giảng với những người có tri thức và nhân vật nổi tiếng, buổi hòa nhạc về sách và nhiều sự kiện khác.

NHỮNG HOẠT ĐỘNG TẠI THƯ VIỆN STARFIELD

Đọc, học tập hoặc làm việc

Thư viện Starfield không chỉ đơn thuần là một nơi để bạn đọc sách, nó là một không gian đẹp và lý tưởng để bạn đắm chìm trong thế giới của tri thức và văn hóa. Tại đây, bạn sẽ khám phá một bảo tàng vô tận với hơn 50,000 cuốn sách đa dạng, cùng với 600 loại tạp chí và hàng ngàn tác phẩm điện tử. Bất kể bạn là người đam mê tiểu thuyết, sáng tạo, khoa học, hay lịch sử, bạn đều có cơ hội tìm thấy những cuốn sách thú vị, hấp dẫn, và quý báu.

Thư viện Starfield không chỉ là nơi bạn đọc mà còn là nơi bạn có thể làm việc hay học tập một cách hiệu quả. Được trang bị nhiều bàn làm việc rộng rãi, đi kèm với ổ cắm điện để bạn có thể sử dụng laptop một cách thoải mái. Đây là một môi trường tuyệt vời cho những người muốn tập trung vào công việc hoặc nghiên cứu.

Thư giãn và nghỉ ngơi

Thư viện cũng có bàn và ghế cho khách thư giãn hoặc nghỉ ngơi. Bạn sẽ thấy nhiều người đang ngồi đó chờ đợi hoặc gặp gỡ bạn bè. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy các quán cà phê mời bạn ngồi, thưởng thức một ly cà phê và thư giãn ở một số khu vực trên tầng hai.

Chụp ảnh

Thư viện Starfield không chỉ đẹp mà còn có thiết kế độc đáo. Nó thật sự rất phù hợp để khách tham gia tour Hàn Quốc chụp cho mình những bức ảnh thật đẹp. Bạn sẽ thấy nhiều người lên xuống thang cuốn nhiều lần chỉ để có cho mình những bức ảnh đẹp nhất. Vì có khá đông người nên nếu bạn muốn có bức ảnh không bị người khác xâm chiếm, bạn sẽ phải kiên nhẫn một chút.

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI COEX

Trung tâm thương mại COEX là một trung tâm thương mại ngầm tại quận Gangnam, Seoul và là điểm đến quen thuộc của các tour du lịch Hàn Quốc. Tên gọi “COEX” đại diện cho “Trung tâm Hội nghị, Trung tâm Triển lãm và nhiều Trung tâm Thương mại”. Trung tâm thương mại này bao gồm năm quảng trường: Trung tâm, Trực tiếp, Millennium, Asem và Sân bay. Nó bao gồm hai quầy ẩm thực, Thủy cung COEX, MegaBox (rạp chiếu phim lớn), cửa hàng sách lớn và Thư viện Starfield, nằm ở giữa Trung tâm thương mại COEX.

Thư viện Starfield là một nơi tốt để ngồi, đọc sách và thư giãn. Cho dù bạn là người hâm mộ thư viện lớn hay không, hãy thử đến và tham quan nơi này một lần nhé.

Trả lời