Hiển thị 1–12 của 358 kết quả

Giữa thị trường du lịch đầy cạnh tranh J Travel vẫn được đông đảo quý khách hàng tin yêu lựa chọn nhờ chất lượng phục vụ được đặt lên hàng đầu, đa dạng loại hình du lịch từ du lịch trong nước, du lịch nước ngoài, nghỉ dưỡng cho đến du lịch hành hương,du lịch được kết hợp cùng team building, gala dinner,…

Tất cả với mong muốn đem đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn khi đặt niềm tin vào J Travel. Qua nhiều năm hình thành và phát triển J Travel tự hào là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng và đối tác tin tưởng lựa chọn bởi sự tận tâm, tử tế, trọn vẹn với một tinh thần trách nhiệm vì khách hàng từ toàn bộ đội ngũ cán bộ công nhân viên trong công ty. Một số khách hàng lớn mà chúng tôi đã đồng hành là các doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại Việt Nam: Tập đoàn Bảo Việt, Nam Dược, Ngân hàng OCB, ACB, SCB, Lifan, Ích Nhân, VTA, Phồn Thịnh, Phú Mỹ Hưng,3M, QSR, TCL, Heniken VF, Be Cake….
Các trường Đại Học Hutech, Đại Học Kinh Tế, Cao Đẳng Kinh tế Đối Ngoại, Quốc Tế Tây Úc….


THIẾT KẾ TOUR THEO YÊU CẦU

    Chân thành cám ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Jtravel để cùng đồng hành. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất!