Hiển thị 1–12 của 24 kết quả

Du lịch miền Bắc luôn là điểm đến hấp dẫn du khách cả trong và ngoài nước. Nhắc về miền Bắc, người ta thường nghĩ ngay đến bức tranh thiên nhiên mang vẻ đẹp non nước hữu tình, những lễ hội văn hóa đặc sắc của người đồng bào cùng nét độc đáo của ẩm thực vùng cao. Nói cách khác miền Bắc chính là cái nôi văn hóa lịch sử ngàn năm văn hiến của Việt Nam. Du lịch miền Bắc với Tây Bắc, Đông Bắc và đồng bằng sông Hồng, mỗi mùa đều khoác lên mình vẻ đẹp riêng biệt đã quyến rũ tâm hồn của biết bao lữ khách. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một tour du lịch miền Bắc chất lượng, giá hợp lý, hãy liên hệ ngay Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện J Travel. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các tour miền Bắc với hàng loạt điểm đến hấp dẫn, lịch trình tour linh động, với khoảng thời gian dao động từ 3 đến 5 ngày là đủ để quý khách thỏa sức khám phá khắp xứ Bắc thân thương.

Tham gia tour du lịch miền Bắc cùng J Travel du khách được gì? Đó chắc chắn sẽ là những chuyến lữ trình đáng nhớ, khi được rong ruổi khắp miền biên viễn Tổ quốc để ngắm ruộng bậc thang vào mùa lúa chín, tìm hiểu phong tục sinh hoạt độc đáo của đồng bào. Dạo một vòng Hà Nội 36 phố phường khám phá nét đẹp thủ đô, hay viếng thăm các khu di tích lịch sử tại cố đô Hoa Lư. Bên cạnh đó, bạn không thể bỏ qua cơ hội thưởng thức những món ăn có 1-0-2 vô cùng “lạ miệng” như thịt trâu gác bếp, chả cá Lã Vọng, rượu Kim Sơn…

Còn chần chờ gì mà không book ngay một chuyến du lịch miền Bắc để trải nghiệm cùng bạn bè, gia đình và những người thân yêu thôi nào!