Hiển thị 1–12 của 158 kết quả

Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện J Travel tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tổ chức các tour du lịch nước ngoài. Chúng tôi không chỉ là một nhà tổ chức chuyên nghiệp mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy, cùng bạn khám phá khắp mọi cung đường xinh đẹp trên thế giới.

Châu Á vốn nổi tiếng là châu lục có nhiều quốc gia đa văn hóa, sở hữu những nét độc đáo riêng biệt. Người ta thường biết đến Châu Á với các công trình kiến trúc lịch sử có giá trị hay là cái nôi của những tín ngưỡng tôn giáo đặc sắc. Tất cả chương trình du lịch Châu Á được J Travel thiết kế có thời gian ngắn ngày, chi phí cân đối, phù hợp với nhu cầu của đại đa số du khách. 

Châu Âu luôn là giấc mơ lãng mạn mà mỗi tín đồ xê dịch đều mong một lần được chạm vào. Tham gia các tour ghép Châu  Âu của J Travel, du khách vừa được khám phá những điểm đến nổi tiếng tại “lục địa già”, vừa tiết kiệm ngân sách, mà còn có hội giao lưu cùng những người bạn mới ở khắp các quốc gia trên thế giới.

Ngày nay, khi các quốc gia Châu Mỹ đã dần cởi mở hơn về chính sách visa du lịch, thì ước mơ được khám phá nước Mỹ xinh đẹp, Canada lãng mạn hay tìm hiểu về đời sống thú vị của người dân Cuba, là điều không còn quá khó khăn. Và tại J Travel, bạn có thể biến giấc mơ du lịch Châu Mỹ thành sự thật trong vòng một nốt nhạc với các hồ sơ thủ tục xin visa cực kỳ đơn giản. 

Hãy đến và cùng J Travel rong ruổi khắp mọi nẻo đường bạn nhé!


THIẾT KẾ TOUR THEO YÊU CẦU

    Chân thành cám ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Jtravel để cùng đồng hành. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất!