Hiển thị tất cả 7 kết quả

Du lịch miền Nam vốn nổi tiếng là nơi có sản vật thiên nhiên trù phú, cây trái ngọt lành, cá tôm tươi tốt, những món ăn hấp dẫn mang hương vị riêng biệt… Tất cả những điều trên đã tạo nên thương hiệu du lịch miền Nam cực kỳ ấn tượng mà bất kỳ du khách nào khi đã đặt chân đến đây dường như đều không muốn về. Đặc biệt hơn, khi trải nghiệm các tour miền Nam của J Travel, du khách sẽ có những chuyến đi tràn ngập tiếng cười và đầy ắp kỷ niệm đáng nhớ.

Miền Nam có gì nhỉ? Đó có thể là một Thành phố Hồ Chí Minh năng động cùng thế giới ăn vặt ngon mê ly, những cánh đồng lúa thẳng cánh cò bay nơi sông nước miền Tây. Một Vũng Tàu giàu chất thơ lãng mạn hay một Côn Đảo thiên đường trần gian – là nơi lưu dấu rất nhiều di tích lịch sử oai hùng của một thời vàng son dựng nước và giữ nước. Và cuối cùng chính là đặc sản hoàng hôn cực phẩm tại Phú Quốc. 

Nói về chúng tôi, Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện J Travel chính là một trong những đơn vị lữ hành uy tín bậc nhất tại miền Nam. Với bề dày kinh nghiệm tổ chức cùng đội ngũ nhân sự am hiểu tường tận về các tuyến điểm, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch miền Nam với chất lượng trải nghiệm tốt nhất và giá tour vô cùng phải chăng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thiết kế các chương tour riêng biệt dành cho công ty, đội nhóm hoặc tour gia đình, đảm bảo sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách.

2,386,000 
4,486,000 
2,586,000 
986,000 
4,690,000