Hiển thị 1–12 của 15 kết quả

Xu hướng học tập mới hiện nay không chỉ dừng lại ở việc tiếp thu kiến thức trên sách vở, mà còn là những buổi học ngoại khóa, những buổi dã ngoại để các em học sinh có thể vừa vui chơi, vừa mở mang sự hiểu biết với thế giới bên ngoài. 

Thấu hiểu điều này, công ty TNHH Du lịch và Sự kiện J Travel đã cho ra đời dòng sản phẩm “Tour trải nghiệm Học sinh – Sinh viên”. Các sản phẩm chủ lực của chúng tôi bao gồm:

+ Tour kiến tập/thực tập dành cho Sinh viên: Tham gia các khóa học tập huấn của J Travel là cơ hội tốt để sinh viên được tiếp xúc với môi trường nghề nghiệp tương lai, vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế. Từ đó có cái nhìn trực quan hơn, củng cố lòng yêu nghề và học hỏi thêm nhiều kỹ năng mềm bổ ích, đúc kết kinh nghiệm cần thiết trước khi ra trường và tìm kiếm việc làm.

+ Tour tham quan, trải nghiệm thực tế tại các nhà máy, nông trại, bảo tàng của J Travel là nơi để các em học sinh trực tiếp giao lưu, hòa mình vào thiên nhiên, rèn luyện thêm các kỹ năng sống nhằm tăng sự hiểu biết và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

+ Ngoài ra, các tour du lịch kết hợp hoạt động team building nhẹ nhàng cũng giúp các em giảm bớt áp lực học hành, thi cử. Để từ đó tăng khả năng linh hoạt và tạo ra tinh thần đoàn kết hơn cho các em.

Bất kể bạn đang học tập, nghiên cứu ở lĩnh vực nào, J Travel đều có thể thiết kế những chương trình phù hợp, cam kết bảo đảm chất lượng chuyến đi và mục tiêu môn học của Khoa và Nhà trường trong suốt quá trình tham gia. 

Tour Đoàn

WORLD FARM

350,000 
350,000 
350,000 

Tour Đoàn

DRAGON FARM

350,000 

Tour trải nghiệm học sinh - sinh viên

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KIẾN TẬP CHO SINH VIÊN

Tour trải nghiệm học sinh - sinh viên

THAM QUAN KHU DU LỊCH VƯỜN XOÀI

1,250,000 

Tour trải nghiệm học sinh - sinh viên

THAM QUAN KHU DU LỊCH BỬU LONG

1,190,000 
3,990,000 

Tour trải nghiệm học sinh - sinh viên

THAM QUAN THẾ GIỚI NGHỆ THUẬT ĐƯƠNG ĐẠI

180,000