DỰ BÁO LỊCH HOA ANH ĐÀO NỞ VÀ NHỮNG ĐIỂM NGẮM ĐẸP NHẤT NHẬT BẢN 2024

J Travel mời bạn cùng tham khảo lịch nở hoa anh đào và những địa điểm thưởng hoa đẹp nhất ở Nhật Bản trong bài viết sau đây.

1. Tokyo (22 tháng 3 – 1 tháng 4)

Vào việc đầu tư đến du lịch Tokyo bạn sẽ được chiêm ngưỡng một bầu trời trong xanh rợp bóng hoa anh đào. Nếu muốn thưởng thức mùa hoa anh đào đẹp nhất, bạn nên đến đây vào cuối tháng ba.

Bạn có thể đến tham quan công viên Ueno hoặc ngắm nhìn toàn cảnh thành phố được vụ trong một tấm thảm hoa màu hồng từ tháp Tokyo. Đừng bỏ qua cơ hội được dạo biết bước quanh bờ sông ở công viên Sumida. Nơi có những hàng anh đào e ấp và đung đưa trong gió. 

2. Fukuoka (20 tháng 3 – 4 tháng 4)

Bắt đầu thế nữa những cánh hoa anh đào đầu tiên vào khoảng 20 tháng ba. Không chỉ ngập tràn sức sống với sắc hoa anh đào mà Fukuoka Còn hấp dẫn du khách bởi những giống hoa khác. Bạn có thể ghé thăm Công viên Bờ biển Uminonakamichi nơi có các đường hầm hoa anh đào rất đẹp mắt khi nở.

3. Nagoya (22 tháng 3-2 tháng 4)

Đến du lịch Nhật Bản vào bất cứ mùa nào trong năm bạn chắc chắn sẽ bị thu hút bởi toà lâu đài Nagoya. Một trong những kỳ quan của xứ sở Mặt trời mọc. Ở đây có rất nhiều cây đào yoshino, cây weeping (anh đào cành rũ) cùng với một số giống anh đào hiếm được trồng xung quanh công viên và các hào nước xung quanh.

Công viên Tsuruma là điểm ngắm anh đào năm 2023 tuyệt vời. Bạn có thể ghé thăm nhiều quầy thức ăn và những cây hoa anh đào lớn, hãy chuẩn bị một bữa ăn nhẹ và ngồi dưới gốc cây với những người thân yêu của bạn.

Dự kiến hoa anh đào Nagoya nở rộ 27 tháng 3. Một số điểm ngắm khác như: Công viên Hòa bình Nagoya, Lâu đài Inuyama, Yamazakigawa Riverside

4. Osaka (27 tháng 3 – 4 tháng 4)

Cuối tháng 3 bầu trời Nhật Bản nhuộm hồng cả đất nước. Đây là thời điểm thích hợp nhất để ngắm hoa anh đào tạo lâu đài Osaka. Hơn 4000 gốc anh đào cổ thụ với những chùm hoa trĩu nặng. Một mùi hương anh đào quyến rũ lan toả trong gió rất thơm và dễ chịu. Hãy chuẩn bị một giỏ đi dã ngoại và dành cả ngày tại Công viên Nishinomaru ở thành cổ phía tây!


Dự kiến khu vực này sẽ nở rộ từ 6-7 tháng 4. Bạn có thể tham khảo một số điểm ngắm cảnh khác: Công viên Kema Sakuranomiya, Osaka Mint Bureau.

5. Kyoto (25 tháng 3 – 3 tháng 4)

Nếu bạn đến Kyoto vào ngày 21 tháng 3, bạn sẽ được chào đón bằng rừng hoa anh đào nở rộ! Nếu có nhu cầu tổ chức tiệc tùng thì Công viên Maruyama là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Nơi bạn sẽ được chìm đắm trong sắc hoa hồng biết và ngắm những chiếc đèn lồng đầy màu sắc. Đừng quên thưởng thức những món ăn hấp dẫn từ những xe thức ăn bên đường. 

Dự kiến hoa nở vào mùa đẹp nhất từ 6 đến 7 tháng 4. Một số điểm ngắm cảnh khác: Đền Heian, Đền Daigoji, Công viên Maruyama, Philosopher Path, Kyoto Gosho, Shirakawa, Arashiyama. 

6. Hiroshima (23 tháng 3 – 5 tháng 4)

Một trong những điểm du lịch Nhật Bản tết âm lịch 2024 nổi tiếng nhất ở Hiroshima  là Công viên Hòa bình Hiroshima. Công viên hòa bình được bao quanh bởi bờ sông Motoyasu. Nơi có những cây hoa anh đào, làm cho nó trở thành địa điểm lý tưởng để ngắm hoa bất kể ngày hay đêm.

Dự kiến những cành hoa này sẽ bung nở hoàn toàn vào 29 tháng 3. Bạn có thể lựa chọn thêm vài địa điểm khác như: Công viên Hòa bình Hiroshima, Lâu đài Hiroshima, Vườn Shukkeien.

Trên đây là những điểm du lịch Nhật Bản ngắm hoa đào năm 2024 mà bạn cần biết. Hãy chuẩn bị lịch trình cho chuyến đi thú vị này cùng người thân và bạn bè. Liên hệ J Travel để được tư vấn thêm thông tin.

Trả lời