DU LỊCH ÚC KHÁM PHÁ 4 THÀNH PHỐ NỔI TIẾNG THẾ GIỚI

Nước Úc là một trong những điểm đến hàng đầu của khách du lịch trên toàn thế giới. J Travel mời bạn đến du lịch Úc và khám phá những thành phố xinh đẹp và nổi tiếng.

Sydney – Thành phố nổi tiếng nhất thế giới

trong các thành phố của nước Úc thì Sydney là thành phố lớn nhất và nổi tiếng nhất. Thành phố này nằm ở phía đông nam nước Úc, thuộc bang New South Wales giàu có,. Sydney có diện tích 12.368 km2 với dân số lên đến 5,1 triệu người.

Đây là thành phố quốc tế năng động, phát triển hàng đầu và đóng góp rất lớn cho nền kinh tế nước Úc cũng như toàn thế giới.

Hơn thế nữa, thành phố này có lịch sử phát triển lâu đời và sở hữu vô số các công trình kiến trúc độc đáo. Sydney đã trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn và thu hút rất đông du khách quốc tế.

Biểu tượng của thành phố này và cũng là biểu tượng của nước Úc đó là nhà hát Opera. Đây là công trình kiến trúc độc đáo với hình dạng một chiếc vỏ sò, nổi bật nhất thế kỷ 20.

Canberra – Thủ đô xinh đẹp

Canberra là thủ đô của nước Úc cũng là trái tim của quốc gia này. Không giống như suy nghĩ của nhiều người, Canberra thực sự là một phần đặc biệt của nước.

Thành phố này không ồn ao và sôi động như các nơi khác. Nó không giầu có như Sydney, Canberra chỉ toát lên một vẻ đẹp giản dị và trong lành, hiền dịu và thanh thoát.

Canberra được xây dựng với tiêu chí là một thành phố xanh hàng đầu thế giới. Thành phố này có hơn năm mươi phần trăm diện tích là thiên nhiên, công viên, khu bảo tồn thiên nhiên rộng lớn.

Vì vậy, Canberra được xem là lá phổi của thế giới và vô cùng hấp dẫn đối với khách du lịch. Camera còn là thành phố an toàn bực nhất nước Úc với tỷ lệ tội phạm thấp nhất toàn quốc.

Melbourne – Trung tâm văn hóa

Mỗi một thành phố ở Úc đều có một chức năng nhất định Melbourne cũng vậy. Thành phố này nằm ở tỉnh bang Victoria giầu có, được mệnh danh là thủ đô văn hóa. Nó chứa đựng rất nhiều giá trị nghệ thuật tiêu biểu. Bạn có thể tìm thấy những nét văn hóa, nghệ thuật ở bất kỳ đâu.

Đó có thể là những người nghệ sĩ đánh đàn ở những con đường, ngõ hẻm hay góc công viên. Khách du lịch Úc dễ dàng tìm thấy những tác phẩm nghệ thuật được triển lãm ở các con đường, công viên vô cùng đẹp mắt.

Melbourne còn là địa điểm du học tuyệt vời của du học sinh quốc tế. Ở đây có rất nhiều trường đại học nổi tiếng như Rmit.

Brisbane – Thành phố nổi tiếng nhất bờ biển phía đông nước Úc

Brisbane là thành phố nổi tiếng nhất tại bờ biển phía đông, thủ phủ của bang Queenland Brisbane.

Thành phố được xây dựng trên dòng sông Brisbane thơ mộng với dân số lên đến 2,4 triệu người. Đây là một trong các thành phố lâu đời bậc nhất tại đất nước kangaroo, Brisbane sở hữu rất nhiều công trình kiến trúc cũng như di tích lịch sử nổi tiếng. Nhờ những giá trị lịch sử độc đáo mà thành phố Brisbane nhận được sự quan tâm của rất nhiều du khách quốc tế.

J Travel vọng rằng sẽ mang đến cho bạn những tour du lịch Úc chất lượng. Hãy nhanh tay đặt tour du lịch tết âm lịch 2023 tại đây để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi. Chúc bạn và gia đình có một kỳ nghỉ thật vui và ấm áp.

Trả lời