Lựa chọn chủ đề year end party sáng tạo cho năm 2021

Thời điểm kết thúc một năm cũng là lúc các công ty đồng loạt triển khai sự kiện year end party nhằm đánh dấu một năm làm việc hiệu quả. Để có bữa tiệc year end thật sự ý nghĩa, bao hàm cả yếu tố văn hóa công ty và định hướng phát triển của năm mới, chủ đề year end party sáng tạo là điều vô cùng cần thiết. Cùng J Travel chọn lọc một vài ý tưởng hay ho qua bài viết sau đây: 

Year end party hay còn gọi là tiệc tất niên công ty.
hình ảnh minh họa 

Sự kiện year end party là gì?

Year end party hay còn gọi là tiệc tất niên công ty. Đây được xem là buổi họp mặt cuối năm nhằm tổng kết lại những thành tựu, kết quả cũng như định hướng chặng đường tương lai cho cả công ty. 

Chủ đề year end party sáng tạo chính là yếu tố cốt lõi mang đến phần lớn sự thành công cho bữa tiệc. Vì thế, việc chỉnh chu trong công tác chọn lựa chủ đề sẽ góp phần nâng tầm giá trị buổi year end party thêm phần thành công.

32 ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm

Một số chủ đề year end party sáng tạo độc đáo cho 2021

Làm thế nào để có một buổi tiệc vui nhộn cho nhân viên, vẫn mang đến ý nghĩa sâu sắc chuyên nghiệp nâng tầm vững chắc cho công ty? Một vài chủ đề year end party sáng tạo mà bạn có thể tham khảo:

Thách thức mọi giới hạn 

Chủ đề year end party này được hiểu như là một cách khuyến khích sự phát triển của từng cá nhân bộ phận trong công ty. Phải vượt qua giới hạn của năm nay để thành quả chúng ta đạt được năm sau sẽ lớn hơn gấp bội. Thách thức giới hạn, vượt qua bản thân để tạo riêng cho mình và cho công ty những kết quả lợi nhuận cao hơn. 

Bền tâm – Vượt chướng ngại 

Đây có thể là chủ đề year end party sáng tạo đặc sắc dành riêng cho năm 2021. Khi tất cả chúng ta đều phải trải qua một trận đại dịch vô cùng tàn khốc, ảnh hưởng khá nhiều đến các công ty. Chủ đề này nhằm động viên, thúc đẩy tinh thần của nhân viên cùng bền tâm, vững lòng tin trước sự dẫn dắt của ban lãnh đạo. Từ khắc phục hậu quả do đại dịch mà vươn đến những thành tựu cao hơn trong ngành.

Ngoài ra, chủ đề còn cho thấy một ý nghĩa là không có gì có thể đánh bại được các bạn – những nhân viên ưu tú của công ty. 

Chủ đề Year End Party sáng tạo
hình ảnh minh họa

Tri ân những vì sao 

Một năm trải qua kèm theo rất nhiều sự kiện. Thành tựu mà công ty đặt ra và đạt được không thuộc về riêng một cá nhân nào. Đó chính là thành quả chung của một tập thể cùng gắn bó và xây dựng. Chủ đề Year End Party Tri ân những vì sao này nhằm gợi nhắc công ty luôn tri ân đến công sức mà các nhân viên đã dành cho. 

Chủ đề Vui xuân gặt hái thành công
hình ảnh minh họa

Vui xuân gặt hái thành công

Thời điểm tổ chức tiệc cuối năm cũng thường giáp Tết, cho nên đây chính là chủ đề year end party thường được sử dụng. Một số công ty tổ chức kết hợp hai sự kiện nhằm tiết kiệm chi phí. 

Tuy chủ đề không quá mới mẻ, nhưng nó vẫn mang ý nghĩa riêng biệt. Mọi người cùng nhìn lại một năm trôi qua, cùng hân hoan chào đón mùa xuân đến và tất nhiên cùng nhau nổ lực để vươn đến thành công cao hơn.

Dịch vụ tổ chức sự kiện J Travel chuyên nghiệp

  • Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành tổ chức sự kiện, cùng đội ngũ trẻ năng động nhiệt huyết J Travel đã vinh dự được tổ chức cho các doanh nghiệp hàng đầu hiện nay.
  • Luôn cố gắng cập nhật xu hướng sự kiện hiện đại mới mẻ, tùy theo từng phong cách của khách hàng.
    Tư vấn, thiết kế chương trình theo yêu cầu khách hàng với chi phí tiết kiệm nhất, hiệu quả tối ưu nhất.

Nếu bạn có nhu cầu tổ chức một buổi tiệc với chủ đề year end party sáng tạo, đừng ngần ngại, hãy liên hệ J Travel ngay để được tư vấn chu đáo. Chúng tôi rất hân hạnh mang đến cho bạn và công ty một buổi tiệc year end hoành tráng và nhiều ý nghĩa.  

 

Trả lời