PHÚ QUỐC ĐẢO NGỌC – THIÊN ĐƯỜNG LẶN BIỂN

Khi nhắc về Đảo Ngọc Phú Quốc thì không thể không nhắc đến hoạt động lặn biển khá nổi bật khi bất kì du khách nào du hành đến hòn đảo xanh này mà không muốn trải nghiệm. Bạn có biết những thông tin nào về hoạt động lặn biển Phú Quốc không? Hãy để J Travel cho bạn biết nhé.

Phú Quốc là một trong những nơi có thể nói là có thảm thực vật san hô đa dạng và hầu như còn rất nguyên sơ, nên bất kì du khách nào đến với Phú Quốc luôn có hoạt động lặn biển ngắm san hô trong chương trình. Tại hòn đảo này bạn cũng có đa dạng các dịch vụ lặn biển cho bạn có thể tùy chọn theo hầu bao cá nhân, và luôn chắc rằng bạn sẽ trang bị những đồ cần thiết khi tham gia. Dưới đây sẽ là những dịch vụ trải nghiệm lận biển ngắm san hô Phú Quốc.

  1. Lặn biển ngắm san hô bằng ống thở (snokerling)

Loại hình lặn ngắm san hô bằng ống thở hiện rất được du khách ưa chuộng để khám phá hệ sinh thái san hô dưới biển. Đối với loại hình du khách chỉ cần hụp xuống không quá sâu so với bề mặt nước đã có thể thấy được các rạn san hô đang sống hòa mình với biển cả.

Khi lặn xuống quý khách được trang bị mặt nạ lặn có gắn liền với ống thở kéo cao qua khỏi mặt nước nhằm đảm bảo du khách luôn được tiếp đủ lượng oxi khi hòa mình với môi trường nước, điều này sẽ làm du khách cảm giác rất thoải mái không ngột ngạt. Cộng thêm điểm nữa, thì hình thức lặn biển này với chi phí giá giao động 280.000 – 350.000đ/khách, có thể nói giá không quá đắt, chính vì điều này mà rất nhiều du khách khi tham gia hoạt động biển này luôn lựa chọn hàng đầu. Đặc biệt hơn, sau khi tham gia hoạt động lặn biển ngắm san hô thì quý du khách còn được thưởng thức bữa ăn trưa trên tàu.

  1. Lặn ngắm san hô bằng bình dưỡng khí (scuba-diving)

Có thể nói, hình thức lặn biển bằng bình dưỡng khí là dịch vụ cao cấp hơn so với lặn bằng ống thở. Khi bất kì du khách nào chọn dịch vụ này sẽ được cung cấp một bộ đồ chuyên dụng lặn biển và đeo theo bình dưỡng khí. Đối với hình thức này du khách sẽ trải nghiệm trong vòng 30 phút và với độ sâu không quá 5 mét. Thêm vào đó là sẽ được hướng dẫn cách sử dụng bình dưỡng khí khi lặn trong môi trường nước.

Đối với nhiều du khách thì hình thức lặn này vẫn có một số khó khăn khi tham gia trải nghiệm, bên cạnh thì giá chi trả cho hoạt động này giao động từ 910.000 – 1.400.000đ/khách. Sau khi hoạt động lặn kết thúc, du khách còn được thưởng thức bữa trưa trên tàu.

  1. Đi bộ dưới biển (sea walker)

Đây có thể nói là loại hình trải nghiệm đặc biệt mới mẻ tại Việt Nam và Phú Quốc. Điều đặt biệt cho loại hình trải nghiệm này là cảm giác đặc biệt thoải mái khi mà chúng ta có thể đi trên đáy biển và thở một cách bìn thường, thậm chí là du khách sẽ không bị ướt tóc, vì bạn sẽ được hỗ trợ mũ bảo hiểm dưỡng khí như các nhà du hành vũ trụ, nhưng chúng ta sẽ đi vào lòng biển để ngắm san hô và các động vật biển. Với những ai có các bệnh về mắt sử dụng kính áp tròng hay đeo kính không phải lo lắng về loại mũ bảo hiểm này. Hãy yên tâm vì nước biển không thể rò rit vào bên trong.

Để biết thêm thông hoặc muốn có một chương trình du lịch đúng như mong đợi, quý du khách có thể liên hệ với J Travel, chúng tôi sẽ tư vẫn rõ ràng và đáp ứng nhu cầu du khách một cách tận tâm và uy tín. Nếu du khách cần tham khảo những chương trình đến với Phú Quốc có thể xem qua trên trang www.jtravel.com.vn/danh-muc/tour-trong-nuoc/tour-bien-dao/

Trả lời