THÊM LỰA CHỌN BAY VỚI HÃNG HÀNG KHÔNG AIR PREMIA TỪ HÀN QUỐC

Từ nay, du lịch Hàn Quốc dễ dàng hơn và không sợ thiếu chuyến bay với hãng hàng không Air Premia mới thành lập có trụ sở chính ở Seoul, Hàn Quốc.

Đây là hãng hàng không mà theo đánh giá của J Travel Là hiện đại, chuyên nghiệp và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Hãng hàng không Air Premia Hoạt động theo mô hình lai (hybrid) và đang khai thác dòng máy bay B787 mới, cung cấp dịch vụ cao cấp với giá cả hợp lý. Hãng chú trọng các đường bay dài và cung cấp các dịch vụ tiện nghi tốt nhất tập trung vào ba yếu tố chính: Máy bay hiện đại, đội bay và con người.

J Travel chúng tôi đã chọn Air Premia cho các tour Hàn Quốc sắp tới- Đây là hãng hàng không tốt nhất cho các chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Hàn Quốc và ngược lại.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI BAY CÙNG HÃNG HYBRID AIR PREMIA

Vừa mới được thành lập nhưng hãng hàng không này đã nhanh chóng lấy được lòng của khách hàng. Với các dịch vụ tiện nghi cao cấp và giá cả hợp lý, giờ đây, việc đi lại giữa Hàn Quốc và Việt Nam đã không còn khó khăn nữa. Air Premia hứa hẹn sẽ là một trong các hãng bay lý tưởng nhất dành cho bạn.

Máy bay B787

Máy bay P787 có phần thân rộng lên đến 309 chỗ ngồi. Khoảng cách giữa các hàng ghế rộng hơn và dài hơn giúp cho việc đi lại dễ dàng. Air Premia hứa hẹn mang đến cho khách hàng một sự thoải mái về không gian.

Phục vụ bữa ăn miễn phí

Chi phí vé máy bay đã bao gồm các bữa ăn Trong thời gian di chuyển bằng máy bay. Do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm mình luôn trong trạng thái no bụng suốt quãng đường di chuyển.

Bay thẳng

Đây là một trong các hãng bay có các chuyến bay thẳng tiết kiệm được thời gian. Bạn chỉ cần ngồi yên và tận hưởng chuyến bay một cách an toàn nhất.

Thêm 3kg hành lý

Giờ đây bạn không cần phải lo việc mua thêm gói ký gửi. bạn có thể thoải mái mua thêm đặc sản Hàn Quốc về làm quà cho bạn bè hoặc người thân.

Giờ bay ngày về trễ nhất là 18:00pm

Đa số các hãng hàng không có chuyến bay về trễ nhất vào lúc 11.00 trưa. Tuy nhiên, với hãng hàng không này thì bạn sẽ có thêm sáu đến bẩy tiếng đồng hồ để tận hưởng những giờ phút vui vẻ tại Hàn Quốc. Bạn sẽ được vui chơi nhiều hơn và tham quan, mua sắm thoải mái hơn.

Ra đời muộn, Air Premia có thêm cơ hội để tích lũy kinh nghiệm và phát huy những điểm mạnh, đáp ứng mong đợi của khách hàng trên từng chuyến bay. Hiện tại, Air Premia Được biết đến là hãng hàng không tốt nhất cho các chuyến bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến Hàn Quốc và ngược lại.

Du lịch cùng J Travel, bạn sẽ được trải nghiệm những chuyến bay chuyên nghiệp, thân thiện, uy tín cùng hãng hàng không Air Premia. Đừng bỏ qua cơ hội được trải nghiệm những tua du lịch Hàn Quốc ấn tượng nhất vào dịp cuối năm ngắm lá đỏ lá vàng và tuyết rơi đầy lãng mạn.

Tham khảo ngay những tua du lịch Hàn Quốc tuyệt vời nhất tại đây.

Trả lời