Thủ tục nhập cảnh Hàn Quốc mới nhất

Thủ tục nhập cảnh Hàn Quốc mới nhất

Thủ tục nhập cảnh Hàn Quốc hiện nay gồm những gì? Có phải cách ly khi du lịch Hàn Quốc không?…là những băn khoăn của khá nhiều du khách khi có ý định du lịch Hàn Quốc thời điểm này. Do đó, J Travel chia sẻ thông tin về thủ tục nhập cảnh Hàn Quốc mới nhất để quý khách tiện tham khảo và chủ động hơn cho kỳ nghỉ của mình.

Thủ tục nhập cảnh Hàn Quốc mới nhất 2022

 • Giấy xác nhận kết quả âm tính PCR hoặc test nhanh (có bản tiếng Anh hoặc Hàn).
 • Đăng ký thông tin tại hệ thống Q-code nhập liệu thông tin dịch tễ
 • Hộ chiếu vaccine (tiếng Anh hoặc Hàn). Sau khi điền thông tin trên Q-code, bạn có thể kiểm tra được thông tin tiêm chủng bằng mã QR được cấp.

Khách du lịch (trừ trẻ em dưới 6 tuổi) cần phải xuất trình giấy xét nghiệm âm tính trước khi lên máy bay. Nếu là kết quả PCR, thời gian có hiệu lực là 48 tiếng, test nhanh là 24 tiếng. Khi đến nơi, khách cần thực hiện xét nghiệm PCR trong vòng ba ngày.

Thủ tục nhập cảnh Hàn Quốc mới nhất
Thủ tục nhập cảnh Hàn Quốc mới nhất.

Các nội dung cần đề cập tại giấy xác nhận kết quả: họ tên người làm xét nghiệm, ngày tháng năm sinh (khớp với thông tin trên hộ chiếu), phương pháp thực hiện, thời gian làm xét nghiệm và kết quả, thời gian cấp giấy xác nhận, nơi thực hiện. Tờ giấy này phải có bản tiếng Anh hoặc Hàn.

Chính sách nhập cảnh Hàn Quốc miễn visa tại sân bay Yangyang và Jeju

 • Tại sân bay Yangyang: Chỉ áp dụng với đoàn khách từ 5 người trở lên, đi theo tour và được miễn visa trong 15 ngày. Khách được ghé thăm các địa điểm tại tỉnh Gangwon (nơi có sân bay Yangyang) và khu vực vùng thủ đô (Seoul, Gyeonggi, Incheon).
 • Tại sân bay Jeju: Khách cần tuân thủ quy định phòng dịch và không được rời khỏi đảo, thời gian miễn thị thực tối đa 30 ngày.

Một số lưu ý cần biết khi du lịch Hàn Quốc thời điểm này

 • Bắt buộc phải chuẩn bị Giấy xác nhận kết quả xét nghiệm âm tính Covid-19, trừ trẻ dưới 6 tuổi đi cùng cha mẹ, người giám hộ có đầy đủ giấy tờ xét nghiệm đạt chuẩn.
 • Giấy xác nhận kết quả âm tính sử dụng tiếng Anh, hoặc Hàn, hoặc song ngữ.
 • Xét nghiệm bằng phương pháp lấy nước bọt và lấy dịch mũi đều được chấp nhận
 • Giấy xác nhận kết quả xét nghiệm phải ghi rõ về thời gian thực hiện. khi du lịch Hàn Quốc bạn cũng có thể nộp thêm các giấy tờ khác đi kèm xác minh được thời gian thực hiện và trả kết quả xét nghiệm hợp lệ với yêu cầu nhập cảnh. Bạn sẽ phải chịu trách nhiệm nếu làm sai quy định.
 • Khi nhập cảnh, bạn lưu ý nhất định phải in trước bản kết quả xét nghiệm âm tính để nộp khi cần thiết. Bạn cũng có thể chờ tại sân bay để nộp bổ sung bản cưng, nhưng sẽ mất thời gian. Bạn cũng có thể phải trả chi phí cách ly trong thời gian đợi này.
 • Chỉ những người tiêm hai mũi trở lên và trong thời gian không quá 6 tháng, hoặc tiêm ba mũi mới được du lịch Hàn Quốc.
 • Đã tiêm hai mũi và mắc Covid-19 sau đó được miễn cách ly, chỉ cần nộp giấy xét nghiệm âm tính, hộ chiếu vaccine, hồ sơ ghi rõ thời điểm nhiễm Covid-19.
Bắt buộc phải chuẩn bị Giấy xác nhận kết quả xét nghiệm âm tính Covid-19 khi du lịch Hàn Quốc.
Bắt buộc phải chuẩn bị Giấy xác nhận kết quả xét nghiệm âm tính Covid-19 khi du lịch Hàn Quốc.

Bên trên là chia sẻ từ J Travel về thủ tục nhập cảnh Hàn Quốc mới nhất 2022. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với những ai đang có nhu cầu du lịch Hàn Quốc thời điểm này. Để du lịch Hàn Quốc an toàn, thuận tiện quý khách nên liên hệ với các công ty tổ chức tour Hàn Quốc trọn gói uy tín. Hotline liên hệ tư vấn tour Hàn Quốc giá tốt của J Travel: 0939 59 1221 – 0909 953 136.

>>>> Xem thêm ngay: TOUR HÀN QUỐC: SEOUL – NAMI – EVERLAND – HERO SHOW 

Trả lời