BÍ QUYẾT XIN VISA ÚC THÀNH CÔNG

Xin visa Úc thành công cần có những bí quyết riêng. J Travel bật mí cho bạn những bí quyết thú vị này trong bài viết sau đây. Mời bạn cùng tìm hiểu để nắm rõ hơn về quá trình sinh visa nhập cảnh vào xứ sở chuột túi.

Bên cạnh những thủ tục theo yêu cầu mà các cơ quan đề ra, bạn cần có những bí quyết riêng để gia tăng tỷ lệ đậu cho hồ sơ của mình.

Visa là một trong những tấm thẻ thông hành giúp bạn có thể nhập cảnh vào nước Úc một cách dễ dàng. Ngày nay, người Việt ngày càng có xu hướng du lịch Úc, định cư và thăm thân nhân. Do đó lượng hồ sơ xin visa Úc ngày càng nhiều khiến cho việc hồ sơ diễn ra lâu hơn và gặp nhiều khó khăn.

Vì vậy, muốn gia tăng tỷ lệ đậu visa Úc bạn cần tham khảo những bí kíp sau đây.

Đảm bảo rằng tất cả giấy tờ xin visa Úc của bạn là thật

Bạn nên đảm bảo rằng, tất cả các hồ sơ giấy tờ của bạn chuẩn bị đều là hồ sơ gốc, không qua chỉnh sửa và không bị làm giả. Đừng vì nghĩ rằng sự hoàn hảo của hồ sơ có thể Che mắt các cơ quan kiểm duyệt. Một khi hồ sơ của bạn bị phát hiện làm giả, bạn sẽ gần như không còn cơ hội xin visa Úc thành công.

Hãy trung thực với tất cả thông tin. Nếu bị phát hiện gian lận, hồ sơ của bạn có thể bị cấm xin visa tối thiểu ba năm. Nếu vẫn cố tình nộp hồ sơ thì sẽ bị tự động từ chối.

Đa phần các giấy tờ trong hồ sơ xin visa phải được chuẩn bị chi tiết, không cần photo công chứng nhưng nếu phát hiện Càng rối thì tỷ lệ từ chối là rất cao.

Chứng minh tài chính khi xin visa Úc

Đây là điều kiện cần và đủ để hồ sơ xin visa Úc của bạn được duyệt một cách nhanh chóng. Nếu bạn có một nền tài chính vững mạnh thì khả năng đậu hồ sơ của bạn là rất cao.

Các giấy tờ sổ sách chứng minh tài chính của bạn như: sổ tiết kiệm, bất động sản, thu nhập cá nhân,… Nếu lãnh sự quán có hỏi bạn những thông tin về tài chính khi cần thiết thì hãy chuẩn bị thật kĩ lưỡng câu trả lời và khớp với những gì mà bạn đã nộp trước đó.

Tập sử dụng thẻ ngân hàng

Người Việt Nam thường có thói quen sử dụng tiền mặt khi giao dịch. Điều này có thể khiến bạn gặp trở ngại khi xin visa Úc. Rất nhiều hồ sơ xin visa Úc bị từ chối vì đến phút cuối Mới có tiền trong tài khoản ngân hàng theo kiểu đối phó. Đây chính là bất lợi của người Việt khi xin visa nước ngoài.

Việc sử dụng thẻ giao dịch quốc tế sẽ giúp bạn gia tăng tính minh bạch cho tài chính của mình. Thời gian tạo lập tài khoản ngân hàng càng lâu và số tiền để trong ngân hàng càng lớn thì cơ hội đậu vi sa càng cao.

Lộ trình du lịch, làm việc rõ ràng 

Đa phần người Việt sẽ xin visa trước rồi mới tính đến chuyện lên kế hoạch để đi nước ngoài. Điều này phần nào ảnh hưởng đến kết quả xét visa của bạn. Vì lãnh sự quán luôn mong muốn hồ sơ của bạn phải có lộ trình, kế hoạch du lịch, làm việc, công tác…. Rõ ràng, rành mạch. Nếu bạn chuẩn bị sẵn vé máy bay khứ hồi và Booking nơi ở tại nước Úc thì sẽ dễ dàng hơn cho việc xét visa. Một chuyến đi không rõ điểm đến và không rõ ngày giờ luôn tạo cho người xét duyệt những cảm giác không an tâm. Bất cứ những thông tin nào mà họ cảm thấy không hợp lý thì họ sẽ đánh rớt ngay lập tức.

Vậy nên, nếu đã xác định sẽ đi út trong tương lai. Bạn cần lên lịch trình cụ thể, chi tiết về nơi ăn chốn ở cũng như các hoạt động trong chuyến đi một cách rõ ràng, logic.

Điều chỉnh cách trả lời phỏng vấn để đạt kết quả tốt nhất

Nếu hồ sơ của bạn xét thấy có những điểm nghi vấn thì băng lãnh sự sẽ yêu cầu bạn đến phỏng vấn.

Lúc này hãy nắm rõ những thông tin mà bạn đã chuẩn bị trong hồ sơ xin visa và trả lời một cách tự tin, trùng khớp. khi đi phỏng vấn nên ăn mặc lịch sự, kín đáo, tác phong gọn gàng, chỉnh tề. Luôn luôn tự tin và làm chủ câu trả lời của mình. Hãy cho lãnh sự quán thấy được bạn rất mong muốn được đến Úc và đã chuẩn bị thật tốt cho chuyến đi này.

Tìm đến các công ty tư vấn visa Úc chuyên nghiệp

Bên cạnh việc chuẩn bị thật tốt một bộ hồ sơ xin visa Úc thì bạn cần có sự tư vấn của các công ty chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ rõ ràng, chi tiết. Họ sẽ gỡ rối cho bạn những vấn đề vướng mắc, những khó khăn và hướng dẫn bạn Bị các giấy tờ sau cho đầy đủ hợp lý. Ngoài ra, họ cũng sẽ cung cấp thêm cho bạn những kiến thức và các câu trả lời phỏng vấn để đạt điểm cao.

J Travel là một công ty du lịch và tư vấn xin visa nước ngoài lâu năm. Chúng tôi có kinh nghiệm và bề dày trong lĩnh vực tư vấn xin visa Úc. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xin visa một cách thuận lợi. hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tận tình và chu đáo.

Trả lời