CÁCH TỔ CHỨC TEAM BUILDING BÃI BIỂN THÀNH CÔNG NHẤT?

Bạn đang cần tổ chức Team building bãi biển cho doanh nghiệp? Bạn muốn tìm kiếm một công ty tổ chức team building chuyên nghiệp? Hãy liên hệ J Travel để được tư vấn dịch vụ tổ chức team building lôi cuốn và đầy hấp dẫn.

LÝ DO BẠN NÊN TỔ CHỨC TEAM BUILDING BÃI BIỂN

Team building là một trong những công cụ giúp gắn kết các thành viên với nhau. Đây cũng là dịp để doanh nghiệp có thể tận hưởng không gian tươi mát, kỳ nghỉ tuyệt vời sau một năm làm việc vất vả.

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn team building bãi biển vì nhiều lý do:

Không gian rộng lớn, bãi cát dài rộng, nhiều cảnh đẹp, dễ dàng tổ chức các trò chơi lớn.

Các bãi biển không giới hạn thời gian và thường không mất phí sân bãi.

Chi phí tổ chức team building khá rẻ hoặc không có, kết hợp cùng du lịch nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời.

Mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu và phù hợp với sở thích của đa số thành viên.

Cách tổ chức team building bãi biển ấn tượng nhất?

Những trò chơi phù hợp

ĐƯA NƯỚC VỀ NGUỒN

Có rất nhiều trò chơi phù hợp với không gian biển cả. Đơn cử như trò đưa nước về nguồn. Các đội chơi phải nhanh chóng lấy nước ở biển, đựng vào các xô đã bị đục thủng từ trước. Nhiệm vụ của các đội chơi là làm sao mang nước về thật nhiều. Các đội chơi có thể di chuyển bằng cách gánh xô, dùng tay hứng nước hoặc xách tay tuỳ vào quy định của ban tổ chức.

TRÒ CHƠI VƯỢT XE TĂNG TRÊN CÁT

Các đội chơi sẽ cùng nhau vượt chướng ngại vật được sắp đặt sẵn. Các thành viên trong mỗi đội sẽ đứng trên tấm bạt và làm mọi cách để di chuyển nó về đích. Đội chiến thắng là đội về đích trước tiên và không có thành viên nào bị chạm chân xuống đất.

CÂN BẰNG

Những trò chơi thể hiện sự khéo léo, cẩn thận và đồng lòng của các thành viên luôn được ưu tiên lựa chọn trong các chương trình team building. Trò chơi này dùng một chai đựng đầy nước, mở nắp. Chai sẽ được đặt trên một tấm bạt. Nhiệm vụ của đội chơi phải di chuyển tấm bạt về đích sao cho chai nước không bị ngã và đổ ra ngoài.

VẬN CHUYỂN NGƯỜI

Những trò chơi đòi hỏi sự nhanh nhậy, thông minh và sáng tạo luôn được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Bạn có thể cho nhân viên chơi trò chuyển người. Các thành viên trong mỗi đội sẽ phải nghĩ cách để di chuyển các thành viên về đích lần lượt. Tuy nhiên phải đảm bảo các thanh tre xếp hàng dài và liên tục nối tiếp nhau. Họ sẽ đi trên thanh tre, người này nối người kia đến khi về đích.

LÊN KẾ HOẠCH CHI TIẾT KHI TỔ CHỨC TEAM BUILDING BÃI BIỂN

Một chương trình team building thành công rực rỡ khi đạt được hiệu ứng kết nối của doanh nghiệp và sự hào hứng của các thành viên. Để làm được điều đó, chương trình team building phải được lên ý tưởng, kịch bản và chuẩn bị kỹ lưỡng. Những trò chơi được lựa chọn phải phù hợp với tính cách và văn hó doanh nghiệp. Trang phục và thời gian diễn ra chương trình phải phù hợp với các trò chơi.

Đặc biệt phải lường được các rủi ro có thể xảy ra và có đội ngũ tổ chức dày dặn kinh nghiệm có khả năng xử lý tình huống.

NHỮNG HOẠT ĐỘNG KHÔNG THỂ THIẾU KHI TỔ CHỨC TEAM BUILDING BÃI BIỂN

TRAO GIẢI

Bên cạnh các trò chơi thì các hoạt động này không thể thiếu trong các chương trình team building. Các trò chơi được tổ chức thường đi kèm với phần thường, điều này giúp kích thích sự năng động của các thành viên. Trao giải giống như một sự ghi nhận, thừa nhận công sức của các đội chơi và mang tính kỷ niệm. Trong lẽ trao giải sẽ đi kèm với lời phát biểu của một số thành viên để kết nối mọi người và khẳng định hiệu quả của chương trình team building.

CHỤP ẢNH TẬP THỂ

Chụp ảnh tập thể là một trong những các lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp của các thành viên. Từ những bức ảnh này, sự gắn kết sẽ hiện hữu và gia tăng tình đoàn kết, sự giao lưu.Đồng thời, những bức ảnh này cũng cần thiết cho các hoạt động truyền thông. Bạn có thể đăng chúng lên website, các page nội bộ, tạp chí của doanh nghiệp.

Team building bãi biển ngày nay đang nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp. Đây vừa là công cụ giải trí ngoại khoá ấn tượng, vừa giúp nhân viên giải trí sau những ngày làm việc căng thẳng. Bạn đang cần công ty tổ chức team building cuối năm cho công ty? Liên hệ ngay J Travel để được tư vấn và lên kế hoạch tổ chức những chương trình hấp dẫn nhất.

Trả lời