Hiển thị tất cả 11 kết quả

Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện J Travel tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức các chương trình du lịch kết hợp team building – sự kiện ấn tượng, độc đáo.

Ở mỗi concept tổ chức, J Travel luôn dựa vào ba tiêu chí: Đặc điểm văn hóa của từng doanh nghiệp; Mong muốn của doanh nghiệp về nội dung chương trình và những xu hướng team building – gala đang thịnh hành. Vì vậy, thay vì rập khuôn tất cả chương trình theo kịch bản cũ mèm, công ty sự kiện J Travel sẽ tư vấn thiết kế, xây dựng các kịch bản phù hợp, mang bản sắc riêng cho doanh nghiệp của bạn.

Mục tiêu thiết kế những chương trình Team building – Gala của J Travel không đơn thuần là giúp người chơi vượt qua thử thách, hay có một buổi tiệc vui chơi đơn giản, mà lồng ghép vào đó là những câu chuyện, những bài học ý nghĩa. Từ đó giúp người tham gia hiểu được những giá trị cốt lõi mà Ban lãnh đạo muốn truyền đạt. Song song với đó là cải thiện hiệu suất làm việc, tháo gỡ những khúc mắc trong quá trình làm việc, tạo thành một khối đại đoàn kết tập thể đưa doanh nghiệp phát triển vượt bậc hơn trong tương lai.

Một điểm cộng khi bạn sử dụng các dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp của J Travel là chúng tôi luôn triển khai đa dạng các sản phẩm: team building 1 ngày, 2 ngày… , tổ chức hội nghị khách hàng, tiệc tổng kết cuối năm… với mức giá trọn gói cực kỳ phải chăng, phù hợp với ngân sách của bạn. Bất kể có vấn đề nào phát sinh trong quá trình tổ chức, J Travel luôn giải quyết theo nguyên tắc “TẬN TÂM – TỬ TẾ – TRỌN VẸN”, đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng.