ĐIỀU KIỆN XIN VISA DU LỊCH CANADA VÀ CHI PHÍ BẠN NÊN BIẾT

Canada là một đất nước lớn mà khá nhiều người Việt Nam mong muốn được đến đây du lịch, khám phá. Bạn có nhu cầu du lịch Canada xứ sở của lá Phong đỏ? Bạn đang cần tìm một công ty dịch vụ xin visa du lịch Canada tại thành phố Hồ Chí Minh? Liên hệ J Travel để được tư vấn bạn nhé. Qua bài viết này, J Travel sẽ giới thiệu đến bạn những điều kiện xin visa Canada hiện nay.

1. Các loại visa Canada mà bạn nên biết

Visa Canada Là thị thực Cho phép bạn được ra vào Canada một cách hợp pháp. Tùy vào loại visa ngắn hạn hay dài hạn mà thời gian lưu trú tại đất nước này sẽ khác nhau.

Có visa Canada đồng nghĩa với việc bạn Được đất nước này cho phép ra vào một cách hợp pháp. Khi nhập cảnh tại các sân bay của Canada và xuất cảnh Ở cửa hải quan.

Nếu muốn đến Canada du lịch hay tham quan giải trí bạn cần xin visa Visitor (visa du lịch – V1).

Visa du lịch V1 dành cho những người muốn đến Canada du lịch, tham quan, giải trí hay thăm bạn bè trong thời gian ngắn. Tối đa 6 tháng và không cần bảo lãnh. Trong trường hợp đặc biệt, hiệu lực của Visa du lịch Canada có thể lên đến 10 năm.

2. Visa du lịch Canada cấp cho ai? 

Tương tự những loại thị thực khác, visa du lịch Canada áp dụng cho các nhóm đối tượng sau:

 • Là công dân Việt Nam đang cư trú bên ngoài Canada
 • Có nhu cầu đến Canada du lịch, tham quan, giải trí, thăm thân, công tác,…
 • Không có ý định ở Canada lâu dài
 • Có sức khoẻ ở mức cho phép 
 • Có nhân phẩm tốt, không có tiền án tiền sự
 • Không tiềm ẩn nguy cơ đe doạ an ninh Canada
 • Chưa từng vi phạm luật xuất nhập cảnh của bất kỳ quốc gia nào (bao gồm cả Canada) trước đây.

3. Điều kiện xin visa du lịch Canada

Để đậu visa du lịch Canada bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện mà lãnh sự quán Canada đề ra. Một số điều kiện như:

 • Có lịch sử du lịch tốt
 • Chứng minh nền tảng kinh tế ràng buộc rõ ràng và chắc chắn phải quay về để làm việc.
 • Chứng minh tài chính đủ cho việc lưu trú tại canada trước khi về Việt Nam.
 • Chứng minh được mục đích chuyến đi 
 • Chứng minh được bản thân sẽ rời khỏi Canada nhanh chóng

4. Thời hạnh của Visa du lịch Canada 

Có 2 loại visa du lịch Canada mà bạn có thể lựa chọn như sau:

4.1. Visa du lịch Canada 1 lần (Single Entry Visitor Visa)

Đây là loại visa mà bạn chỉ được nhập cảnh vào Canada 1 lần duy nhất. Khi đến cửa khẩu nhập cảnh Canada, bạn sẽ được yêu cầu khai báo số ngày lưu trú tại đất nước này.

Thời hạn tối đa lưu trú tại Canada là 6 tháng kể từ ngày được cấp thị thực. Sau 6 tháng nếu chưa rời khỏi Canada bạn sẽ gặp phải những rắc rối tại đất nước bạn và có thể bị điểm xấu trong các lần xin visa về sau.

Nếu trong thời gian 6 tháng, bạn đang ở canada mà di chuyển đến Mỹ, St. Pierre et Miquelon rồi quay lại Canada khi thời hạn lưu trú Canada vẫn còn thì không phải xin lại visa Canada mới.

4.2. Visa du lịch Canada nhiều lần (Multiple Entry Visitor Visa)

Visa Multiple entry Canada có thời hạn lên tới 10 năm tùy từng trường hợp. Khi sở hữu visa du lịch Canada nhiều lần, bạn có thể đến đất nước này nhiều lần khi visa còn hiệu lực. Mỗi lần lưu trú tối đa 6 tháng và phụ thuộc vào sự cho phép của hải quan.

Với visa du lịch Canada (Visitor visa – V1), bạn không được lựa chọn loại thị thực mong muốn.  Cơ quan lãnh sự sẽ xem xét, và cấp visa du lịch loại nào phụ thuộc vào hồ sơ, lịch sử du lịch của bạn.

Công ty du lịch J Travel là đơn vị dịch vụ làm visa du lịch Canada uy tín, chuyên nghiệp với mức phí chỉ 7,5 triệu đồng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ visa du lịch Canada nhanh chóng.

Trả lời