LÀM VISA DU LỊCH MÔNG CỔ NHƯ THẾ NÀO?

Nếu bạn yêu thích những chân trời rộng mở, những hành trình du mục trên cánh đồng mênh mông thì Mông Cổ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Du lịch Mông Cổ dễ dàng hơn với những tip hướng dẫn làm vi sa du lịch Mông Cổ của JTravel trong bài viết sau đây.

Làm visa du lịch Mông Cổ như thế nào để bạn có thể cảm nhận hết được vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên, sự nhỏ bé với sức mạnh lớn lao của con người du mục. Tất cả sẽ được JTravel tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn chi tiết để bạn sớm có tấm visa đi Mông Cổ trong thời gian ngắn nhất và thủ tục đơn giản nhất.

Hồ sơ làm visa du lịch Mông Cổ như thế nào

Visa đi Mông Cổ là hộ chiếu để bạn nhập cảnh vào đất nước Đông Á này. Muốn sở hữu nó, bạn cần phải trải qua quá trình xin và xét duyệt visa. Việc chuẩn bị hồ sơ xin visa là bước đầu tiên rất quan trọng để bạn có cơ hội đi tiếp hay không? Do đó, bạn nên chuẩn bị kỹ lưỡng và đầy đủ bộ hồ sơ xin visa du lịch Mông Cổ.

Để xin visa Mông Cổ bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Đơn xin cấp visa đi Mông Cổ theo đúng mục đích bạn chọn.
  • Hộ chiếu còn hạn tối thiểu 06 tháng.
  • 02 ảnh hộ chiếu, kích thước 4x6cm, phông trắng, mới chụp trong 06 tháng gần nhất.
  • Bản sao có công chứng hoặc xác nhận của địa phương các loại giấy tờ sau: sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân, sơ yếu lý lịch cá nhân, giấy tờ xác nhận tình trạng dân sự hiện tại (độc thân/ kết hôn/ ly hôn/góa bụa).
  • Giấy tờ chứng minh công việc: hợp đồng lao động, giấy phép đăng kí kinh doanh, chứng từ thuế 03 tháng mới nhất.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: bảng lương 03 tháng gần đây nhất, sao kê tài khoản ngân hàng; bản sao MasterCard, Visa; giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà đất hay các tài sản có giá trị khác.
  • Giấy tờ chứng minh địa điểm lưu trú: xác nhận đã đặt phòng khách sạn tại Mông Cổ hay các điểm lưu trú khác (nếu có).
  • Giấy xác nhận vé máy bay khứ hồi kèm theo lịch trình bay dự kiến đi Mông Cổ.
  • Bảo hiểm bắt buộc có hiệu lực trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi.

Ngoài những giấy tờ bắt buộc ở trên, tuỳ theo mục đích đến Mông Cổ mà bạn cần bổ sung thêm những giấy tờ khác.

Dịch vụ làm visa đi Mông Cổ của JTravel

Xin visa Mông Cổ bao giờ cũng là một thử thách và nỗi lo của người sắp phải đi nước ngoài công tác, học tập hay du lịch. Để chuyến du lịch Mông Cổ sắp tới của bạn xin visa thuận lợi, bạn hãy nhờ đến các công ty dịch vụ làm visa uy tín để được tư vấn, hỗ trợ làm visa nhanh, tỷ lệ đậu cao.

Dịch vụ làm visa uy tín của JTravel đã được nhiều khách hàng tin tưởng và mang về nhiều tấm visa du lịch Mông Cổ nhanh, gọn và tiết kiệm. Để được JTravel tư vấn, hỗ trợ làm visa du lịch Mông Cổ, bạn vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline hoặc đến trực tiếp công ty để nhân viên hỗ trợ.

Trả lời