NHỮNG LỢI THẾ CỦA BẠN KHI CÓ VISA MỸ

Có visa Mỹ bạn không chỉ được đặt chân đến nước Mỹ một cách quang minh chính đại mà còn có những lợi ích vô cùng lớn. J Travel mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm những lợi thế của bạn khi sở hữu vì sao Mỹ – thẻ xanh quyền lực trên thế giới.

1. Visa Mỹ là gì?

Visa Mỹ Hay thị thực Mỹ, thị thực Hoa Kỳ, visa Hoa Kỳ, là một khái niệm dùng để chỉ những tem dấu được dán lên hộ chiếu của bạn khi nhập cảnh tại hải quan nước Mỹ. Những con tem này cho phép bạn được đến đất nước này tham quan, du lịch hoặc định cư lâu dài. Visa Mỹ hiện nay được cấp bởi Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam.

2. Lợi ích khi có visa Mỹ

mỹ là một cường quốc và giấc mơ Mỹ là một giấc mơ chung của rất nhiều người Việt. Điều đó một phần chứng minh được quyền lực của những tem dấu. Vậy visa Mỹ mang lại lợi ích gì cho bạn và có giá trị như thế nào? J Travel mời bạn cùng khám phá những điều thú vị đó ngay sau đây.

2.1.Miễn visa cho một số quốc gia

Người sở hữu vì sao Mỹ sẽ được miễn visa đến một số quốc gia thuộc khu vực châu Âu, châu Mỹ, Đài Loan… một số quốc gia được miễn visa khi có visa Mĩ như Colombia, Costa Rica, Mexico, Nicaragua, Cộng hòa Dominica, Belize, Serbia, Albania, Bắc Macedonia, Bosnia và Herzegovina, Montenegro, Đài Loan.

2.2 .Miễn chứng minh tài chính khi xin visa Hàn Quốc

Dù có visa Mỹ vẫn không được miễn xin visa Hàn Quốc nhưng bạn vẫn được đặc cách không cần chứng minh tài chính. Đây là một trong những giấy tờ quan trọng để xét visa Hàn Quốc cũng như các quốc gia khác. Việc chứng minh tài chính vô cùng khó khăn và rất dễ bị đánh trược do không minh bạch. Chính phủ Hàn Quốc cho phép bạn được miễn chứng minh tài chính là một trong những lợi ích to lớn và gia tăng tỷ lệ đậu. Điều này cũng giúp bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian và chi phí.

2.3.Miễn visa quá cảnh Hàn Quốc

Nếu bạn sở hữu vì sao Mỹ khi đến Hàn Quốc trung chuyển đi Mỹ, bạn sẽ được miễn visa quá cảnh ở một số sân bay. Tuy nhiên bạn cần phải có vé máy bay đến Mỹ và lưu trú không quá 3h đồng hồ.

2.4.Được xin E – visa Oman và Thổ Nhĩ Kỳ

E -visa là một trong những cách nộp hồ sơ xin visa trực tuyến và được duyệt nhanh chóng. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí và thời gian so với việc đến nộp trực tiếp tại đại sứ quán.

2.5.Hồ sơ sẽ đẹp hơn nếu bạn muốn xin visa đến các nước khác

Ngoài những quốc gia được miễn visa nêu trên, bạn còn được sở hữu một bộ hồ sơ xin visa đẹp khi có visa Mỹ. Vì sao Mỹ sẽ làm cho hồ sơ xin visa của bạn được đánh giá cao và có khả năng đậu rất lớn. Từ đó giúp cho việc nhập cảnh tại cửa hải quan sân bay được diễn ra thuận lợi và dễ dàng, nhanh chóng.

Xin visa Mỹ nhanh chóng chi phí rẻ chỉ có tại J Travel. Dù bạn muốn xin visa Mỹ mới hay gia hạn visa cũ thì J Travel cũng có thể giúp bạn thực hiện một cách dễ dàng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá. Chúc bạn sớm sở hữu một tấm visa Mỹ như mình mong ước.

Trả lời