TỔ CHỨC DU LỊCH THỂ THAO BẰNG XE ĐẠP GẮN KẾT DOANH NGHIỆP

Vận động là hình thức bổ trợ sức khỏe và kết hợp cùng việc du lịch gắn kết là chuyến đi rất tuyệt vời đối với bất kì đội, nhóm nào. Một số doanh nghiệp cần khởi động để gắn kết các thành viên trong công ty trước khi trở lại với công việc và tạo ra các giá trị mới giúp doanh nghiệp càng ngày càng phát triển. Vì vậy, làm thế nào để tổ chức một chuyến hành trình như thế? Hãy để J travel mách bạn những thông tin quan trọng dưới đây.

Du lịch thể thao bằng xe đạp

Hiện nay, đa số các doanh nghiệp đều chọn tổ chức những chương trình vận động tập thể (teambuilding) không chỉ để giải trí mà còn tạo cơ hội cho mọi người được làm việc cùng nhau. Ngoài ra, đạp xe đạp cũng rất tốt cho việc rèn luyện sức khỏe, khi kết hợp cùng với du lịch sẽ cho bạn cảm giác tự do và linh hoạt hơn, và hơn hết tính đoàn kết của các thành viên ngày càng khắn khít. Vì vậy, chọn hình thức du lịch này là một quyết định đúng đắn dành cho các doanh nghiệp.

Chuẩn bị và lên ý tưởng

Đạp xe là một hình thức vận động nhẹ nhàng nhưng cũng rất hiệu quả để cải thiện sức khỏe, góp phần làm ổn định huyết áp, tăng cường lưu thông máu và giúp cho đầu óc tỉnh táo để làm việc. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải chuẩn bị chu đáo cho chuyến đi của mình. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau của J travel:

  • Lựa chọn địa điểm và thời gian tổ chức hợp lý;

2) Số ngày diễn ra chuyến trải nghiệm;

3) Theo dõi dự báo thời tiết những ngày trong lịch trình;

4) Lập danh sách số lượng người;

5) Tạo chủ đề, slogan truyền cảm hứng;

6) Các nhu yếu phẩm và thuốc điều trị đối với riêng từng cá nhân;
7) Các yêu cầu riêng biệt có thể trao đổi thêm đối với các tổ chức, nhóm.

Một số địa điểm tổ chức đạp xe kết hợp teambuilding

Bạn sẽ có những khoảng thời gian thú vị và mới mẻ cùng nhân viên, đồng nghiệp của mình khi cùng nhau băng qua những cung đường thơ mộng, len lỏi dưới những tán cây ngắm nhìn toàn cảnh và được hít thở bầu không khí trong lành của tự nhiên. Bạn có thể tham khảo một số địa điểm dưới đây chắc chắn không làm bạn thất vọng:

1/ Thác Mai – Đồng Nai

2/ Khu Bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu – Bà Rịa Vũng Tàu

3/ Vườn Quốc gia Nam Cát Tiên – Đồng Nai

4/ Madagui – Lâm Đồng

5/ Làng hoa Sa Đéc – Đồng Tháp

6/ Vườn Quốc gia Ba Vì

7/ Vườn Quốc gia Cúc Phương – Ninh Bình

8/ Phố cổ Hội An – Quảng Nam

9/ Thành phố Huế

10/ Vườn Quốc gia Yokdon – Dak Nông và Dak Lak

Mục đích tổ chức du lịch thể thao bằng xe đạp

Vì nhân lực là tài sản quý giá nhất của công ty nên việc đầu tư về sức khỏe, tinh thần của nhân viên là cần thiết đối với một doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ. Một chuyến đi du lịch thể thao sẽ rất thích hợp đáp ứng mọi yêu cầu của bạn và hiệu quả gắn kết các thành viên với nhau. Chúng tôi tin chắc sau chuyến đi này, nhân viên của bạn sẽ cảm thấy hài lòng và làm việc năng suất hơn, công ty cũng có thể mở rộng quảng bá hình ảnh hoạt động của mình trước khách hàng và đối tác.

Hỗ trợ từ J travel

Chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn tổ chức chương trình một cách tận tâm – tử tế – trọn vẹn. Để bạn có được những khoảnh khắc đáng nhớ cùng các thành viên trong công ty, chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng những mong muốn của khách hàng và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn đã có trong đầu những ý tưởng, hãy để J travel giúp bạn thực hiện nó. Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi và tổ chức ngay một chuyến đi đáng nhớ cho công ty vào những dịp đặc biệt sắp tới.

 

 

 

Trả lời