NGẮM HOÀNG HÔN NƠI ĐẢO NGỌC – PHÚ QUỐC

Bạn đã từng hòa mình cùng không gian hoàng hôn đỏ lửa trên biển ở Phú Quốc chưa? Hãy cùng J Travel điểm qua nét đẹp của hoàng hôn nơi đảo xa Phú Quốc nha.

Hoàng hôn nơi Đảo Ngọc Phú Quốc

Ngắm hoàng hôn trên biển Phú Quốc là một trong những hoạt động được rất nhiều du khách đến tham quan và luôn muốn được trải nghiệm. Nổi tiếng nhất cho hoạt động ngắm hoàng hôn ở Phú Quốc mà du khách luôn ưa chuộng là khu vực Mũi Dinh Cậu và Sunset Sanato – trên Bãi Trường.

Khi đến đây ngắm hoàng hôn trên biển du khách không khỏi thốt lên với vẻ đẹp lãng mạng mà chúng ta luôn cứ ngỡ chỉ có thể ngắm qua các bộ phim tình cảm lãng mạng. Trên thực tế có thể nói, du khách sẽ được cảm nhận những vạc sóng biển xanh vỗ liên hồi, nhìn xa xăm mặt trời dần khuất bóng dần khỏi mặt nước, nhìn khung trời xung quanh các vệt nắng vẫn còn tạo ra khoảng khung trời đỏ lửa. Bên cạnh đó tùy vào sự lựa chọn nơi ngắm hoàng hôn mà du khách sẽ có những cảm nhận khác nhau.

Đối với những quý du khách chọn khu vực Mũi Dinh Cậu để trải nghiệm, quý du khách sẽ được ngắm hoành hôn trên mõn đá cao và phóng tầm mắt về cả phía bãi tắm, có thể nói là có sự trải nghiệm ngắm hoàng hôn một cách toàn cảnh. Thêm vào đó, quý du khách còn có những bức ảnh chụp rất lung linh từ những vạc nắng khuất dần về phía sau mũi đá nơi Dinh Cậu.

Còn đối với những du khách chọn hòa mình ngắm hoàng hôn tại Sunset Sanato – Bãi Trường, quý du khách sẽ cùng hòa mình với không gian năng động với các hoạt động tại nơi đây. Hơn thể nữa nơi đây còn được gọi là nơi ngắm trọn vẹn hành trình “đi và trở về” của chu kỳ một ngày. Nơi đây hiện cũng là nơi ngắm hoàng hôn được các bạn trẻ thường chọn đến để có những bức ảnh lưu niệm khi đến với Đảo Ngọc Phú Quốc.

J Travel sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về các điểm du lịch và các chuyến hành trình tham quan – nghỉ dưỡng tuyệt đối uy tín và tận tâm. Bên cạnh đó, quý khách có thể tìm hiểu thêm nhiều chương trình du lịch da dạng trên website www.jtravel.com.vn

 

Trả lời